✍️ Với phương châm “Sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách chính là khởi nguồn cho sự phát triển thịnh vượng của chúng tôi”, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm & nhiệt tình. Nguyễn Gia Travel đã và đang nỗ lực hết mình để đem đến cho Quý khách dịch vụ chất lượng ổn định, đa dạng và niềm tin cho khách hàng trong từng chuyến đi. Đến với Nguyễn Gia Travel, Quý khách luôn luôn đạt được những dịch vụ, lợi ích & niềm vui vượt hơn cả sự mong đợi. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt. Nguyễn Gia Travel tự hào là đơn vị tiên phong trong sứ mệnh phục vụ khách hàng!

Làm quen với team leader

NGUYỄN XUÂN TRƯỜNG
Nguyễn gia founder

Nguyễn Gia Travel tạo nên sự khác biệt từ những điều đơn giản nhất. Đó là sự kết hợp rất mật thiết giúp bạn […]

NGUYỄN ĐĂNG LỰC
co-founder

Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách trên con đường “Khám phá bản sắc văn hóa con người Việt”

HÀ THẾ HANH
Director

Luôn sáng tạo và không ngừng đổi mới dịch vụ nên hiện tại, chúng tôi là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp lớn [...]

ĐẶNG NGỌC VINH
Brand Director

Với thế mạnh là nhà cung ứng dịch vụ tốt & đa dạng, Nguyễn Gia Travel không ngừng đổi mới và nâng cao [...]

NGUYỄN HÙNG PHONG
Manager

Đến với Nguyễn Gia Travel, Quý khách hàng luôn được đón chào nồng nhiệt, phục vụ chu đáo bởi đội ngũ [...]

NGUYỄN MẠNH TƯỜNG
Design Manager

Nụ cười hài lòng của Quý khách hàng chính là sự thành công lớn nhất của Nguyễn Gia Travel. Hãy cùng tạo nên […]

NGUYỄN NGỌC HÀ
Marketing

Với tất cả niềm đam mê sáng tạo và tâm huyết của những người yêu nghề mong muốn mang tới Quý khách […]

TRẦN THỊ MỸ HẠNH
Marketing

Nguyễn Gia Travel không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng […]

Đây là lần thứ 2 tôi và gia đình đặt dịch vụ du lịch tại Nguyễn Gia Travel. Nhân viên tư vấn nhiệt tình & thân thiện, hướng dẫn viên vui tính và hát rất hay. Đặc biệt là sự có mặt của bạn Trường – đại diện công ty cũng đi cùng đã đem lại rất nhiều tiếng cười cho đoàn chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều & hẹn gặp lại vào hè năm sau.
MS. TUYẾT TRÂM / Diễn viên
Chuyến đi rất vui, đi về rồi mà các bạn trong lớp vẫn nhắc về anh hướng dẫn đẹp trai – chắc là bị dụ bởi mấy trò chơi trên xe và những chiếc kẹo ngọt. Cảm ơn các thầy cô và các anh chị hướng dẫn viên đã giúp chúng em gắn kết hơn trong khoảng thời gian du lịch 2 ngày 1 đêm đó. Riêng lớp em sẽ hẹn team hướng dẫn đi chơi & mời một chầu cafe cực ngọt (tại bị thua…hiccc…:( )
MS. THANH TÚ / Sinh viên
Bập bùng lửa trại, nhảy sạp, giao lưu văn nghệ cùng người dân bản địa là những trải nghiệm khó quên trong chuyến hành trình. Gia đình tôi đã có một đêm thật thú vị. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều. Chắc chắn chúng ta sẽ lại gặp nhau!
MS. TRANG THƯ / Trưởng phòng nhân sự
Rất ấn tượng và thú vị. Tuy lần đầu tiên gặp nhau nhưng tất cả mọi người cùng chung vui, cùng hoạt động, cùng thi tài & thử sức. Cảm ơn Nguyễn Gia Travel đã tổ chức chương trình Connect Tour đáng nhớ này.
MS. NGỌC TRẦN / Phòng kinh doanh
Đồng hành cùng Nguyễn Gia Travel trong suốt mùa hè, Quỳnh Thư rất khâm phục các anh chị em trong ban điều hành cũng như các bạn hướng dẫn viên. Hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài cùng Quý công ty.
MS. QUỲNH THƯ / MC - Người mẫu chuyên nghiệp
Tôi rất hài lòng với dịch vụ của Nguyễn Gia Travel. Các bạn hướng dẫn viên rất chu đáo, nhiệt tình và luôn quan tâm tới mọi thành viên trong đoàn. Xin cảm ơn Nguyễn Gia Travel về buổi Gala bất ngờ và đầy thú vị!
MS. PHẠM THÙY / Giảng viên đại học
Cảm ơn Mr. Trường và các bạn hướng dẫn viên của Nguyễn Gia Travel đã tổ chức cho công ty mình một chuyến đi thật ý nghĩa. Chúc bạn và công ty luôn mạnh khỏe để phục vụ những đoàn khách tiếp theo. Hẹn gặp lại bạn!
MS. NGUYỄN HẰNG / Biên tập viên
Cảm ơn Nguyễn Gia Travel và các anh chị hướng dẫn viên đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho sinh viên chúng em. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng các anh chị trong những chuyến du lịch tiếp theo. Vui vui…^^
MS. PHƯƠNG DUNG / Nghệ sĩ kịch nói
Cảm ơn Nguyễn Gia Travel và các anh chị hướng dẫn viên đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho sinh viên chúng em. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng các anh chị trong những chuyến du lịch tiếp theo. Vui vui…^^
MS. MINH QUYÊN / Sinh viên
Dịch vụ tốt, hướng dẫn viên năng động nhiệt tình. Mặc dù trời có mưa nhỏ nhưng tất cả mọi người trong đoàn đều rất vui khi tham gia hoạt động teambuilding. Chúc Nguyễn Gia Travel luôn thành công & phát triển hơn nữa.
MS. LÊ GIANG / Leader
Dịch vụ chuyên nghiệp, hướng dẫn nhiệt tình. Giá cả hợp lý mà lại được ăn ngon, ở khách sạn chất lượng :). Chắc chắn lần sau sẽ chọn đơn vị để hợp tác cho đoàn.
MS. HUYỀN ANH / Kinh doanh

Khách hàng & đối tác thân thiết