Điều khoản chung

• Giá tất cả các dịch vụ được tính theo tiền đồng (đ). Giá dịch vụ được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong báo giá các tour du lịch. Nguyễn Gia Travel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”.

• Đơn giá chưa bao gồm phụ thu giá vé dành cho trẻ em. Chi phí phụ thu tùy thuộc vào từng chương trình, vé tàu, vé máy bay & vé tham quan, vui chơi giải trí tại các điểm du lịch (xem thêm: Đơn giá dành cho trẻ em)

• Đơn giá trên website là đơn giá tham khảo áp dụng với khách đoàn. Đơn giá có thể thay đổi theo từng thời điểm do thay đổi cơ cấu dịch vụ & giá vé của các điểm tham quan. Nếu Quý đoàn có số lượng & ngày đi cụ thể xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Nguyễn Gia Travel để có báo giá ưu đãi nhất.


Booking và Thanh toán

• Khi thực hiện booking dịch vụ của Nguyễn Gia Travel nghĩa là Quý khách hàng đồng ý các quy định và điều khoản, cũng như chấp nhận các quy định giá vé máy bay, vé tàu cao tốc, tàu hỏa… và quy định của Nguyễn Gia Travel, của hãng hàng không / nhà cung cấp được sử dụng trong hành trình khách hàng đã chọn.

• Khi đăng ký, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin để nhân viên tư vấn xác nhận lại dịch vụ. Sau khi xác nhận dịch vụ giữa 2 bên, Quý khách vui lòng đặt trước số tiền tạm ứng (80%) và có lịch hẹn thanh toán sau khi kết thúc chương trình từ 2 – 5 ngày làm việc. Có 4 hình thức thanh toán để Quý khách hàng lựa chọn:

1./ Thanh toán bằng tiền mặt tại công ty Nguyễn Gia Travel

2./ Thanh toán bằng tiền mặt tại nhà, cơ quan của Quý khách hàng.

3./ Chuyển khoản qua tài khoản công ty (dành cho khách hàng lấy hóa đơn VAT)

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Và Du Lịch Nguyễn Gia
Tài khoản số: 1177-0407-8888-686
Ngân hàng: HDBank – PGD Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

4./ Chuyển khoản qua tài khoản cá nhân (dành cho khách hàng không lấy hóa đơn VAT)

Chủ tài khoản: Nguyễn Xuân Trường
Tài khoản số: 1902-8605-433-017
Ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Từ Liêm

Việc thanh toán xem là hoàn tất khi Nguyễn Gia Travel nhận được tiền đặt cọc trước ngày khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. Bất kỳ việc thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của Nguyễn Gia Travel.


Trường hợp hủy dịch vụ

1. Trường hợp bị bủy bỏ do Nguyễn Gia Travel:

Nếu Nguyễn Gia Travel không thực hiện được chuyến du lịch, Nguyễn Gia Travel phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 5 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến đi du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Trường hợp bị hủy tour do khách hàng:

• Huỷ trước 45 ngày : 10% tổng giá thành tour; Huỷ trước 30 ngày : 20% tổng giá thành tour

• Huỷ trước 25 ngày : 25% tổng giá thành tour; Huỷ trước 15 ngày : 30% tổng giá thành tour

• Huỷ trước 07 ngày : 40% tổng giá thành tour; Huỷ trước 06 ngày : 75% tổng giá thành tour

• Sau thời gian trên : 100% tổng giá thành tour.

Việc hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Nguyễn Gia Travel tại văn phòng hoặc qua fax, email và phải được Nguyễn Gia Travel xác nhận. Việc hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

Lưu ý:

• Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như: thiên tai, dịch bệnh,… Nguyễn Gia Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour.

• Trên đây là mức phạt hủy tối đa, chi phí này có thể giảm tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ cho Nguyễn Gia Travel.

• Thời gian hủy chuyến du lịch được tính theo lịch làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).


Đơn giá dành cho trẻ em

• Trẻ em từ 1 – 4 tuổi: Miễn phí giá tour (riêng các tour có liên quan tới vé máy bay, vé tàu, vé dịch vụ của hãng cung cấp thì tính giá vé theo mức hiện hành & quy định của hãng.)

• Trẻ em từ 5 – 10 tuổi: Chịu 50% giá tour (riêng các tour có liên quan tới vé máy bay, vé tàu, vé dịch vụ của điểm tham quan hoặc của hãng cung cấp thì tính giá vé theo mức hiện hành & quy định của điểm du lịch & của hãng.)

• Từ 11 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn.

• Lưu ý :
+ Giá tour du lịch chưa bao gồm: Thuế VAT 10%, chế độ ngủ giường riêng, chi phí giặt là, tiền TIP lái xe & HDV.
+ Đối với đoàn có trẻ em đi cùng, hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua ½ vé.
+ Trong trường hợp gia đình có 2 trẻ em trên 5 tuổi thì em thứ 2 bắt buộc thu bằng giá người lớn để lấy thêm giường.