Tôi phải thanh toán cho chương trình tour trọn gói tôi mua trước ngày khởi hành bao lâu?

Bạn phải thanh toán chương trình tour với chúng tôi trước thời gian khởi hành 7 ngày làm việc.

Đơn giá dành cho trẻ em ra sao?

• Trẻ em từ 1 – 4 tuổi: Miễn phí giá tour (riêng các tour có liên quan tới vé máy bay, vé tàu, vé dịch vụ của hãng cung cấp thì tính giá vé theo mức hiện hành & quy định của hãng.)

• Trẻ em từ 5 – 10 tuổi: Chịu 50% giá tour (riêng các tour có liên quan tới vé máy bay, vé tàu, vé dịch vụ của điểm tham quan hoặc của hãng cung cấp thì tính giá vé theo mức hiện hành & quy định của điểm du lịch & của hãng.)

• Từ 11 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn.

• Lưu ý :

+ Giá tour du lịch chưa bao gồm: Thuế VAT 10%, chế độ ngủ giường riêng, chi phí giặt là, tiền TIP lái xe & HDV.

+ Đối với đoàn có trẻ em đi cùng, hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, em thứ hai trở lên phải mua ½ vé.

+ Trong trường hợp gia đình có 2 trẻ em trên 5 tuổi thì em thứ 2 bắt buộc thu bằng giá người lớn để lấy thêm giường.

Nếu tôi không hài lòng và muốn khiếu nại về chất lượng dịch vụ của chương trình tour thì làm thế nào?

Nguyễn Gia Travel luôn muốn khách hàng của mình có một trải nghiệm du lịch tốt nhất, bất kỳ chuyến đi nào. Nếu có điều gì không tốt về dịch vụ của Nguyễn Gia Travel, hay từ các đại lý lữ hành đối tác, khách sạn, hãng hàng không, vui lòng cho chúng tôi biết. Nguyễn Gia Travel sẽ lắng nghe ý kiến của bạn và có hồi đáp sớm nhất cho bạn.

Tôi muốn đăng ký tour du lịch nước ngoài, cần phải làm những thủ tục giấy tờ về hộ chiếu và visa như thế nào?

Khi đăng ký tour du lịch nước ngoài, bạn chỉ cần có hộ chiếu còn hiệu lực trong vòng 06 tháng tính tới ngày kết thúc chương trình tour. Đối với việc đi du lịch ở các nước Đông Nam Á, thì bạn không cần xin Visa, chỉ cần hộ chiếu. Đối với các nước còn lại, dịch vụ Visa sẽ bao gồm trong tour và công ty du lịch sẽ thực hiện tất cả các thủ tục cần thiết cho bạn.

Chương trình Tour trọn gói bao gồm những gì?

• Giá tất cả các dịch vụ được tính theo tiền đồng (đ). Giá dịch vụ được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong báo giá các tour du lịch. Nguyễn Gia Travel không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào không nằm trong phần “Bao gồm”

• Đơn giá chưa bao gồm phụ thu giá vé dành cho trẻ em. Chi phí phụ thu tùy thuộc vào từng chương trình, vé tàu, vé máy bay & vé tham quan, vui chơi giải trí tại các điểm du lịch (xem thêm: Đơn giá dành cho trẻ em).

• Đơn giá trên website là đơn giá tham khảo áp dụng với khách đoàn. Đơn giá có thể thay đổi theo từng thời điểm do thay đổi cơ cấu dịch vụ & giá vé của các điểm tham quan. Nếu Quý đoàn có số lượng & ngày đi cụ thể xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Nguyễn Gia Travel để có báo giá ưu đãi nhất.

Làm thế nào để đăng ký tour trên Nguyễn Gia Travel?
Bạn vào website www.nguyengiatravel.com sau đó chọn tour bạn muốn đặt, rồi thực hiện các thao tác yêu cầu để đăng ký tour.
Đặt tour online trên nguyengiatravel.com có ưu điểm gì?

Ưu điểm khi đặt online trên website www.nguyengiatravel.com là thủ tục đơn giản, thuận tiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Tôi muốn tìm hiểu thêm về chính sách & điều khoản sử dụng dịch vụ của Nguyễn Gia Travel tại đâu?

Mọi thông tin về Chính sách sử dụng dịch vụ, bạn có thể truy cập vào đây để tìm hiểu rõ hơn về các điều khoản.