✍️ Lời đầu tiên, Nguyễn Gia Travel xin gửi tới Quý khách hàng & Quý đối tác lời chào trân trọng. Kính chúc Quý vị luôn mạnh khỏe và an khang thịnh vượng.

👉 Nguyễn Gia Travel được xây dựng với đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiều tâm huyết về chuyên ngành du lịch. Chúng tôi luôn đồng hành cùng Quý khách trên con đường “Khám phá bản sắc văn hóa con người Việt”, trải nghiệm về các thắng cảnh trên khắp non sông đất nước với tất cả niềm đam mê sáng tạo và tâm huyết của những người yêu nghề mong muốn mang tới Quý khách hàng những trải nghiệm khó quên.

👉 Là nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình du lịch trọn gói, ngoài những địa điểm đã được ấn định, Nguyễn Gia Travel còn thiết kế các chuyến đi riêng theo yêu cầu khách hàng, tạo ra chương trình độc đáo và riêng biệt. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau như: Tour du lịch tự do, trọn gói, nghỉ ngơi, mạo hiểm, tour trăng mật, tour riêng cho gia đình, du lịch kết hợp thăm thân hoặc kết hợp kinh doanh, hội nghị, hội thảo và sự kiện… Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hành động vì khách hàng.

👉 Với phương châm “Sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách chính là khởi nguồn cho sự phát triển thịnh vượng của chúng tôi”, Nguyễn Gia Travel không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng. Đến với Nguyễn Gia Travel, Quý khách hàng luôn được đón chào nồng nhiệt, phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môn. Quý khách sẽ thật sự yên tâm thực hiện chuyến trải nghiệm của mình tại những vùng đất mới lạ và hấp dẫn. Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng! Chúc Quý khách hàng có những chuyến tham quan bổ ích!

Trân trọng cảm ơn!